5 BƯỚC GIÚP BẠN THÀNH CÔ NÀNG SÀNH ĐIỆU

Việc mua thật nhiều quần áo chưa chắc đã cho thấy bạn có thể trở thành 1 cô nàng phong cách, sành điệu. Muốn trở nên thật thời trang cũng cần phải biết cách kết hợp các món đồ và bố trí tủ quần áo của mình. Những gợi ý dưới đây của Ganza sẽ giúp bạn:

1.Tránh xa sự bừa bãi, lộn xộn 

5 bước giúp bạn thành cô nàng sành điệu

Một tủ quần áo với quá nhiều món đồ nhưng không được sắp xếp gọn gàng sẽ trở thành một vấn đề khó khăn cho bạn. Chắc chắn, bạn sẽ không có nhiều thời gian để dọn dẹp nó. Hãy để tủ quần áo của mình được gọn gàng trước khi muốn cải thiện phong cách của bạn.

2. Luôn có cảm hứng về thời trang  

5 bước giúp bạn thành cô nàng sành điệu

Để đảm bảo việc bạn luôn có cảm hứng về thời trang nhất là khi bạn cần nó, việc tạo cảm hứng rất quan trọng. Bạn nên có sẵn các bức ảnh hoặc album đẹp trên trang cá nhân của mình trên mạng xã hội hoặc trong máy ảnh để có thể lưu giữ các ý tưởng thời trang. Khi đã có sẵn nguồn cảm hứng trong tay, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình những bộ trang phục đẹp sẵn có, hơn là việc vất vả đi mua sắm quần áo mới.

3. Sắp xếp các set đồ ưng ý  

Hãy dành ra 1 buổi để bạn có thể sắp xếp các item với nhau sao cho thật ăn nhập và đẹp mắt. Mỗi set đồ cần có những kiểu áo, quần, váy ra sao, phụ kiện như thế nào. Bạn cần lên ý tưởng sẵn về các set đồ cho mình. Như vậy, khi muốn đi đâu gấp gáp, bạn vẫn sẽ chọn được bộ đồ đẹp, hợp lý.

4. Đầu tư tủ quần áo với nhiều màu sắc 

Hãy nhìn lại tủ quần áo của mình và kiểm tra tất cả các màu sắc mà bạn đang sở hữu. Tủ quần áo của bạn nên có đầy đủ các màu đen, xám, trắng hoặc vàng, đỏ,… Bạn cần lưu ý về các màu sắc hiện tại mà bạn có và tập cách mix các sắc thái khác nhau để tạo ra sự kết hợp trang phục đẹp mắt.

5. Đảm bảo mọi bộ đồ đều vừa vặn với cơ thể 

Dù bạn mặc gì đi chăng nữa, nếu muốn đẹp cũng nhất định phải chọn các món đồ phù hợp với vóc dáng, số đo cơ thể của mình. Hãy tìm đến các thợ may để có thể nắm được các số đo cơ thể. Khi chọn trang phục, cũng nhất định phải ngắm kỹ để không bị quá rộng hoặc quá chật vì điều đó sẽ khiến bạn trở nên cẩu thả và luộm thuộm trong ăn mặc.