Bật mí bí quyết chọn đầm dự tiệc cho người bụng to

Là con gái thì ai chẳng muốn xinh đẹp, nổi bật trong những bữa tiệc sang trọng đúng không nào? Nhưng vòng 2 của bạn không được thon gọn, bắp tay của bạn quá to thì phải chọn đầm dự tiệc như thế nào? Nàng hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé. Ganza sẽ bật mí cho nàng bí quyết để chọn đầm dự tiệc cho người bụng, bắp tay to nhé.

Chú ý đến lựa chọn chất liệu vải

Điều quan trọng cần lưu ý đầu tiên khi chọn đầm dự tiệc đó chính là phải chú ý đến chất liệu vải của đầm. Tối kỵ nhất đó chính là bạn lại đi chọn những chiếc đầm có chất liệu vải bóng bóng, vải mềm, trong suốt. Như vậy không những không che được khuyết điểm mà còn bị lộ thêm ra nữa đó.

Chọn chất liệu vải lụa mềm phù hợp

Chất liệu vải đầm tốt nhất cho những nàng bụng to đó chính là vải lụa mềm mại. Như thế thì nàng sẽ che được hầu hết khuyết điểm đó. Bên cạnh đó nàng còn trở nên nổi bật, sang trọng, tự tin và xinh đẹp hơn trong bữa tiệc sang chảnh của mình đấy. Vì thế khi lựa chọn đầm dự tiệc cho người bụng to nàng hãy chú ý đến chất liệu vải nhé.

Xem thêm: https://ganza.vn/gioi-mo-dieu-san-don-hoa-tiet-monogram-moi/

Nên chọn những chiếc đầm có tone màu trầm làm chủ đạo

Màu sắc của chiếc đầm có thể tác động đến ngoại hình của bạn, có thể làm nàng béo lên cũng có thể trông mảnh mai hơn. Ví dụ như nàng chọn những chiếc đầm màu nổi bật như vàng, đỏ, cam thì chỉ phù hợp với những nàng có thân hình cân đối mà thôi. Còn nàng có thân hình hơi mũm mĩm một chút mặc những màu đó trông sẽ nặng nề hơn rất nhiều đó.

Chọn tone màu trầm làm chủ đạo cho chiếc đầm nhé

Lựa chọn hoàn hảo cho các nàng bụng to đó chính là gam màu tối như là xanh đậm hoặc đen để có thể che đi được khuyết điểm của nàng, cũng dễ dàng đánh lừa thị giác của những người xung quanh. Nàng sẽ trở nên thon gọn, mảnh mai chỉ trong nháy mắt. Do đó những chiếc đầm dự tiệc cho người bụng to phù hợp nhất chính là những bộ đầm có tone màu tối.

Lựa chọn những chiếc đầm có phần tay bồng cách điệu

Với những cô gái có khuyết điểm bắp tay to thì một trong những tips lên đồ cần phải nằm lòng đó là thiết kế tay bồng cách điệu. Vô hình chung, chúng khiến phần bắp tay to người mặc trở nên thanh thoát hơn. Đây cũng là một trong những xu hướng làm đốn tim các tín đồ trong giới mộ điệu nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Không chọn những thiết kế bó sát hoặc quá rộng so với cơ thể

Ngoài chú ý đến màu sắc và chất liệu vải mà GANZA đã nêu trên thì bạn cũng cần lưu ý rằng không nên chọn những chiếc đầm bó sát hoặc những chiếc đầm có thiết kế quá rộng với nàng nhé. Bởi vì nếu như nàng lựa chọn đầm bó sát thì tất nhiên rồi sẽ làm lộ hết tất cả những khuyết điểm trên cơ thể nàng. Đặc biệt là cái bụng không được thon gọn lắm. Nhưng cũng không nên như vậy mà nàng cố ý chọn những chiếc đầm quá rộng để che đi được khuyết điểm bụng to. Vì như vậy nàng sẽ càng trở nên béo hơn thôi.

Nên chọn kiểu dáng thiết kế vừa vặn với cơ thể

Chính vì vậy, nàng hãy chọn những chiếc đầm có size vừa vặn không quá bó cũng không quá rộng so với cơ thể mình nhé. Như thế nàng mới vừa có thể che được bụng to vừa có thể trở nên mảnh mai hơn được.

Xem thêm: https://ganza.vn/4-mon-do-luon-co-trong-tu-quan-ao-cua-jennie/

Nên có phù kiện đi kèm khi mặc đầm dự tiệc cho người bụng to

Nàng nên lựa chọn những phụ kiện thật nổi bật như khuyên tai, túi xách đi kèm với set đồ của mình. Như vậy có thể giúp nàng đánh lạc ánh mắt của người xung quanh đó. Khi đó, lúc mọi người nhìn vào nàng thay vì để ý đến khuyết điểm của nàng.

Kết hợp phụ kiện nhỏ xinh đi kèm để đánh lạc hướng người đối diện

Vì thế bên cạnh lựa chọn kiểu dáng chất liệu của những bộ đầm dự tiệc cho người bụng to thì GANZA nghĩ rằng những phụ kiện nhỏ xinh đi kèm với bộ đồ cũng quan trọng không kém gì đâu nhé. Nàng hãy thử xem nhé. 

Bài viết trên GANZA đã bật mí cho nàng những bí quyết lựa chọn đầm dự tiệc cho người bụng to, bắp tay to cũng như gợi ý cho nàng một vài mẫu đầm phù hợp. Chỉ cần nàng biết cách chọn đồ thì dù gầy hay béo thì cũng trở nên xinh đẹp hết. Hy vọng nàng sẽ chọn được cho mình một mẫu đầm vừa ý để có thể trở nên xinh đẹp, sang trọng, nổi bật hơn trong bữa tiệc quan trọng nha. Chúc nàng luôn luôn tự tin với chính mình và mọi người xung quanh nha.