Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân mang tính riêng tư cực kỳ quan trọng với Quý khách vì vậy chúng tôi tuyệt đối tôn trọng và cam kết bảo mật hoàn toàn. Xin vui lòng đọc những thông tin dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  • Việc thu thập dữ liệu trên Website www.ganza.vn bao gồm: email, điện thoại, họ và tên, địa chỉ giao hàng là bắt buộc để Ganza liên hệ xác nhận khi khách hàng sử dụng dịch vụ trên website và nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. 
  • Trong quá trình giao dịch thanh toán tại Website www.ganza.vn Ganza chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.

Phạm vi sử dụng thông tin

Website TMĐT www.ganza.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
  • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.ganza.vn;
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: www.ganza.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Cam kết bảo mật

  • Thông tin cá nhân của thành viên trên www.ganza.vn được Ganza cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Ganza. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.ganza.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.ganza.vn

Sửa đổi thông tin cá nhân và từ chối thông tin khuyến mãi

Nếu Quý khách hàng muốn từ chối việc nhận bất kỳ thông tin khuyến mại, quảng cáo, email, bản tin, tin nhắn văn bản, cuộc gọi điện thoại và thư, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 082 533 0999 để được trợ giúp.