Điểm lại những mẫu quần ống rộng làm “xiêu lòng” các bạn gái thời gian qua

Quần ống rộng, một cái tên luôn nằm trong top những hot trend được các bạn gái “săn lùng” nhiều nhất trong thời gian qua. Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm một item vừa mát mẻ, thoải mái trong mùa hè này mà vẫn thật sành điệu thì chắc chắn những mẫu quần ống rộng Ganza gợi ý sau đây sẽ là những gì bạn đang cần!

Quần jeans ống rộng

Quần “Jean” đã từng là một cái tên đình đám trong những thập niên trước nhưng vẫn giữ nguyên được sức hút của mình cho tới tận ngày nay. Tin rằng, item năng động, phóng khoáng này sẽ cùng bạn làm nên chuyện trong mùa hè oi bức.

Quần ống rộng thô đũi

Nếu bạn nghĩ quần có chất liệu thô, đũi sẽ bị các tín đồ thời trang “ghẻ lạnh” thì thật sai lầm. Những chiếc áo sơ mi thô đũi, váy thô đũi và đặc biệt là quần ống rộng thô đũi lại đang làm bao tín đồ điêu đứng trong thời gian gần đây.

Quần tây ống rộng

Những chiếc quần tây tưởng chừng như cứng nhắc và đơn điệu đã ngày càng “lột xác” và cũng không hề kém cạnh quần jeans về kiểu dáng. Nếu bạn đang cảm thấy chán những chiếc quần tây ống đứng quen thuộc thì quần tây ống rộng sẽ là một làn gió mới giúp bạn nâng tầm phong cách của mình.

Quần ống rộng lưng cao

Hầu hết những cô bạn có chiều cao “khiêm tốn” đều rất e ngại diện quần ống rộng vì lo sợ item này sẽ làm lộ khuyết điểm của mình. Tuy nhiên, quần ống rộng lưng cao sẽ làm bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó nhờ vào khả năng “hack chiều cao” vô cùng tuyệt vời.